Chúng tôi là Công Ty TNHH In Ấn & Bao Bì Long Vũ chuyên sản xuất và in ấn trên màng ống PE, HD, PP… màng ghép phức hợp các loại: OPP/MCPP; OPP/MPET/PE; OPP/PE, OPP/CPP, PA/PE…cho các loại sản phẩm dùng cho túi Shopping, bao bì may mặc, bao bì thực phẩm, bao bì đóng gói 

Hội thảo túi thân thiện môi trường
Hội thảo túi thân thiện môi trường

 

 

 

 

 

 

 

 

Trăn trở cùng Quý khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện nay, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt, đánh giá sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp đều muốn cố gắng tạo dựng một phong cách, một hình ảnh, và một ấn tượng riêng cho sản phẩm của mình nhằm đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Đồng hành cùng sự phát triển của Quý doanh nghiệp.

Chúng tôi! Những chuyên gia nhiều năm trong ngành nhựa, kết hợp và cố gắng không ngừng trong xây dựng đã hình thành nên Công ty TNHH In Ấn & Bao Bì Long Vũ, nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi cao về sản phẩm của khách hàng hướng đến chất lượng hoàn hảo.

Không những vậy, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc nhằm đưa ra giá thành hợp lý cho các sản phẩm Quý Công ty , đó là phương châm để tồn tại và cùng phát triển trong xu thế cạnh tranh ngày nay.

Xác nhận túi thân thiện môi trường

 

 

 

 

 

 

 

Qua nhiều năm trãi nghiệm và phát triển chuyên ngành sản xuất và in ấn bao bì nhựa pe- hd- pp – màng phức hợp, ... cho các   loại sản phẩm dùng trong: túi Shopping, bao bì may mặc, bao bì thực phẩm, bao bì đóng gói ….

 Công ty TNHH In Ấn & Bao Bì Long Vũ:

  •  Thay đổi đầu tư  hoàn toàn máy móc thiết bị bao bì nhựa bằng công nghệ khép kín nhập khẩu từ Đài Loan, bao gồm dây chuyền máy tạo màng- máy thổi bao bì  nhựa – máy xử  lý corona- máy in ống đồng máy cắt đa năng từ công nghệ tiên tiến đầu ngành.
  •  Ngoài ra chúng tôi đã và đang cố gắng không ngừng xây dựng Công ty TNHH In ấn và Bao Bì Long Vũ trở nên: Thân thiện – Chuyên nghiệp hơn nữa! Luôn sẳn sàng tư vấn mọi vấn đề có thể và luôn minh bạc cập nhập thông tin đến Quý khách hàng khi có yêu cầu!

Chúng tôi, chân thành cảm ơn mọi sự quan tâm tìm tòi đến công ty chúng tôi! Thay mặt Công ty TNHH In Ấn và Bao Bì Long   Vũ xin chúc Quý khách sức khỏe – thành công và phát triển!